Công cụ & Tin tức

Đăng ký một tài khoản FxPro và có được quyền truy cập vào các dịch vụ và công cụ giao dịch độc quyền sẽ đưa hoạt động giao dịch của bạn lên một tầm cao mới.

Công cụ giao dịch thuật toán

FxPro Quant

Công cụ xây dựng chiến lược trực quan mang tính đột phá của chúng tôi cho phép bạn đưa chiến lược của chính mình vào các thuật toán giao dịch chạy tự động trên nền tảng MT4 và cTrader. Công cụ mạnh mẽ này mang đến cơ hội phát triển chiến lược theo thuật toán cho tất cả mọi người mà không yêu cầu kiến thức lập trình.

Tìm hiểu thêm
FxPro VPS

Hãy tải thuật toán giao dịch của bạn lên Máy chủ Riêng Ảo có độ trễ thấp của chúng tôi. Giao dịch cả ngày mà không có thời gian chết và thậm chí không cần bật máy tính của bạn.

Tìm hiểu thêm

Lịch Kinh tế

Lên kế hoạch giao dịch của bạn đến từng phút với lịch kinh tế dễ sử dụng của chúng tôi. Tìm hiểu về tất cả các báo cáo kinh tế đến hạn phát hành, kết quả trước đó của chúng cũng như dự báo chung và độ biến động có thể sẽ được tạo ra.

Xem Lịch Kinh tế

Sự kiện FxPro

Hội thảo Web FxPro

Các hội thảo web hàng tuần của chúng tôi, được tổ chức bởi các chuyên gia trong công ty, sẽ cung cấp cho bạn những thông tin giá trị về các lĩnh vực khác nhau của giao dịch FX. Hãy đăng ký trước để tham dự trực tuyến hoặc xem lại sau trong phần lưu trữ video của chúng tôi.

Tìm hiểu thêm

Hội thảo FxPro

FxPro cũng tổ chức rất nhiều hội thảo khác nhau trên toàn cầu nhằm cung cấp thông tin cho các nhà giao dịch về các ưu đãi của chúng tôi cũng như cập nhật cho họ về các bước tiến mà công ty chúng tôi đang thực hiện nhằm nâng cao trải nghiệm của khách hàng.

Tìm hiểu thêm

FxPro tại Triển lãm

Hãy để mắt tới chúng tôi tại các cuộc triển lãm tài chính nơi chúng tôi thường có một gian hàng được thiết lập để trực tiếp gặp gỡ khách hàng cũ và mới. Thông thường bạn sẽ được thông báo bằng email khi chúng tôi có cuộc triển lãm sắp diễn ra gần với địa điểm của bạn. Chúng tôi luôn vinh hạnh và vui mừng được trực tiếp gặp gỡ khách hàng của mình, vì vậy hãy nhớ ghé thăm chúng tôi.

Tìm hiểu thêm

Phân tích Giao dịch

Bảng điều khiển FxPro

Bảng điều khiển FxPro cung cấp thông tin cho bạn theo từng phút về đồng tiền nào đang chuyển động và theo hướng nào cũng như vị thế của hầu hết các khách hàng của chúng tôi. Bạn cũng sẽ tìm thấy dữ liệu về vị thế theo khối lượng và số lượng giao dịch cũng như sự biến động của tiền tệ và số lượng giao dịch mỗi thời điểm.

Xem Bản Đầy đủ
Máy tính FxPro

Thực hiện mọi phép tính giao dịch quan trọng như ký quỹ, swap, giá trị pip và hoa hồng cTrader ở một nơi và nắm bắt chính xác diễn biến giao dịch của bạn.

Tất cả các Máy tính

Bộ ứng dụng công cụ FxPro

Có thể tải về tại

Tìm hiểu thêm về Bộ công cụ FxPro

Phân tích Kỹ thuật

Trading Central

Một nhà cung cấp hàng đầu về các phân tích kỹ thuật khách quan cho các chuyên gia thị trường, Trading Central hiện đang phục vụ hơn 100 tổ chức tài chính ở hơn 30 quốc gia với các thông báo giao dịch và tín hiệu về ngoại hối, chứng khoán, chỉ số, hàng hóa và trái phiếu.Trading Central cung cấp các ý tưởng giao dịch và giúp bạn kiểm tra lại chính những chiến lược của bạn.

Tìm hiểu thêm

Phân tích Cơ bản

FxPro Blog

Đối với các nhà giao dịch cơ bản, chúng tôi đã phát triển FxPro blog; một nguồn cung cấp phân tích và thông tin chuyên sâu về thị trường, dự báo diễn biến forex hàng ngày, phân tích nhanh thị trường, tin tức, video và các cập nhật về công ty chúng tôi.

Tìm hiểu thêm
Tin Nóng hổi

Các nhà giao dịch của FxPro cũng sẽ nhận được những tin tức nóng hổi, thông tin chuyên sâu độc quyền và bình luận của chuyên gia từ các điểm tin tức tài chính và kinh doanh hàng đầu trên thế giới, trực tiếp đến bảng điều khiển giao dịch MT4 của họ.

Tìm hiểu thêm

Tại sao nên chọn FxPro?

FxPro Blog

Sản phẩm và Chênh lệch

Tìm hiểu lý do vì sao các nhà giao dịch trên toàn thế giới lại chọn FxPro

Mọi thứ bạn cần biết về cách thị trường phát triển, thông tin cập nhật về công ty, tin tức tất cả đều ở một nơi.

Tìm hiểu tất cả về các công cụ có thể giao dịch được và giá cạnh tranh của FxPro.

UP