Nền tảng Di động

Việc sử dụng nền tảng di động đã thay đổi cách mọi người giao dịch. Giờ đây bạn không còn cần phải gắn chặt với phần mềm giao dịch trên máy tính mà đã có thể giám sát thị trường từ điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng của mình và đặt lệnh giao dịch kịp thời cho dù bạn đang ở bất cứ đâu trên thế giới. FxPro cung cấp phiên bản di động của các nền tảng giao dịch chính, tất cả đều là lợi ích từ mô hình hoạt động Môi giới FX.

  • Giao dịch mọi lúc, mọi nơi
  • Có sẵn phiên bản Android, iOS và phiên bản dựa trên web
  • Thực hiện giao dịch nhanh chóng
  • Không có sự can thiệp của bàn giao dịch

Với MT4 cho iPhone và iPad giờ đây bạn có thể tận hưởng những nền tảng giao dịch phổ biến nhất trong ngành với đầy đủ chức năng trên di động. Mở và đóng các vị thế từ iPhone hoặc iPad của bạn một cách dễ dàng, giám sát thị trường và tiến hành các phân tích kỹ thuật từ trên thiết bị thông minh của bạn với hơn 30 chỉ báo kỹ thuật được cài sẵn.

 

Hệ điều hành Android là một bước đột phá cho các thiết bị thông minh, cũng như MetaTrader 4 là một cuộc cách mạng trong công nghệ giao dịch trực tuyến. Giờ đây hai công nghệ này đã quy tụ với MetaTrader 4 cho Android, cho phép bạn truy cập các tài khoản MT4 của mình từ bất kỳ thiết bị android có kết nối web nào.

Nhận được một liên kết tải về trực tiếp điện thoại di động của bạn

+
 
Chọn hệ điều hành
FxPro MT4 cho Máy tính để bàn
FxPro cTrader cho Máy tính để bàn
So sánh Nền tảng

Hãy tải xuống nền tảng giao dịch phổ biến nhất toàn ngành và trải nghiệm với các điều kiện giao dịch chuyên nghiệp của FxPro.

Tải xuống và cài đặt máy khách cho máy tính để bàn của nền tảng giao dịch giành giải thưởng của chúng tôi.

Hãy xem các ưu và nhược điểm của các nền tảng giao dịch chính của chúng tôi thông qua trang so sánh nền tảng.

UP