FxPro cTrader

Một công cụ tương đối mới của thế giới của những nền tảng biểu đồ, cTrader đã xây dựng được lòng trung thành của những nhà giao dịch yêu cầu một tầng bổ sung về phân tích thị trường. Được thiết kế đặc biệt dành cho giao dịch Hợp đồng Chênh lệch (CFD), cTrader là một nền tảng giao dịch cho phép nhà giao dịch đặt lệnh trong khi có quyền tiếp cận đầy đủ độ sâu của thị trường.

FxPro cTrader Web cung cấp cho bạn mọi lợi ích của giao dịch thực thụ, không cần phải cài đặt ứng dụng máy tính. Giờ đây bạn có thể đăng nhập vào tài khoản cTrader của mình ở bất kỳ đâu, từ bất kỳ trình duyệt nào được kết nối web. Tận dụng các điều kiện giao dịch chuyên nghiệp của FxPro, với độ sâu thị trường đầy đủ và thông tin khối lượng giao dịch, vị thế mở và đóng chỉ bằng một cú nhấp chuột và không bao giờ bỏ lỡ cơ hội đầu tư khác.

FxPro cTrader Web đem tất cả các lợi ích của giao dịch thật sự vào trình duyệt của bạn. Giờ bạn có thể đăng nhập vào tài khoản cTrader của bạn ở bất cứ nơi đâu, mà không cần phải cài đặt bất kỳ phần mềm nào. Hãy tận dụng lợi thế giao dịch của FxPro, với độ sâu thị trường và thông tin khối lượng giao dịch trọn vẹn, các vị thế mở và đóng với một cú nhấp chuột duy nhất và không bao giờ bỏ lỡ một cơ hội nào khác nữa.

So sánh Nền tảng
cAlgo
FxPro MT4 Web

Hãy xem các nền tảng giao dịch chính của chúng tôi có ưu nhược điểm thế nào thông qua trang so sánh nền tảng này.

Kiểm soát giao dịch bằng cách tự thiết kế rô-bốt giao dịch cho riêng mình và sử dụng các chỉ báo tùy chỉnh C#.

Không thể sử dụng máy tính của bạn? Hãy dùng MT4 WebTrader để đăng nhập vào tài khoản giao dịch của bạn từ bất cứ trình duyệt nào có kết nối web

UP