Tài khoản FxPro Cao Cấp

Tài khoản Cao cấp là những tài khoản giao dịch với dòng vốn cá nhân dồi dào và thường xuyên giao dịch với khối lượng lớn. Với một tài khoản Cao cấp, bạn có thể được hưởng những dịch vụ gia tăng hữu ích cho kỹ năng và những chiến lược giao dịch. Chương trình này dành cho những khách hàng nạp từ 50,000 USD (hoặc loại tiền tệ tương ứng khác) trở lên.

Không mất phí Nạp/Rút tiền

Tất cả những chi phí về nạp, rút với mọi hình thức giao dịch đều được chi trả bởi FxPro. Chúng tôi trân trọng khách hàng, và bằng việc cung cấp dịch vụ tốt hơn chúng tôi hi vọng giao dịch của bạn đạt hiểu quả tối ưu.

Quản lý tài khoản ưu việt

Hãy liên hệ với nhân viên hỗ trợquản lý tài khoản -người có khả năng hỗ trợ hết sức đắc lực cho mọi nhu cầu của bạn.

VPS miễn phí

Miễn phí truy cập máy chủ ảo VPS, bạn có khả năng chạy EA của MT4 và robot cAlgo 24 giờ trong ngày mà không cần lo lắng về sự chậm trễ.

Phân tích kỹ thuật hàng ngày

Những phân tích kỹ thuật và cập nhật thị trường hàng ngày từ những chuyên gia phân tích của chúng tôi sẽ giúp cho chiến lược giao dịch của bạn.

Sự kiện tài chính

Nhận lời mời tới những buổi hội thảo hoặc sự kiện lớn với sự sắp xếp đặc biệt và một số chi phí sẽ được chi trả bởi FxPro.

Làm sao tôi có thể đăng ký gói tài khoản Cao cấp?

Để đăng ký gói tài khoản Cao cấp, vui lòng điền thông tin dưới đây và một chuyên viên sẽ liên hệ với bạn. Hoặc bạn có thể gửi yêu cầu về email: premium@fxpro.com.

Trách nhiệm giao dịch: Cảnh báo rủi ro - Giao dịch có trách nhiệm: CFD là giao dịch phức tạp và có nguy cơ thua lỗ nhanh chóng do đòn bẩy. 79% tài khoản nhà đầu tư bán lẻ bị mất tiền khi giao dịch CFD. Bạn nên cân nhắc xem liệu bạn có hiểu cách CFD hoạt động hay không và liệu bạn có đủ khả năng chịu rủi ro mất tiền cao hay không.

Cảnh báo rủi ro - Giao dịch có trách nhiệm: CFD là giao dịch phức tạp và có nguy cơ thua lỗ nhanh chóng do đòn bẩy. 79% tài khoản nhà đầu tư bán lẻ bị mất tiền khi giao dịch CFD. Bạn nên cân nhắc xem liệu bạn có hiểu cách CFD hoạt động hay không và liệu bạn có đủ khả năng chịu rủi ro mất tiền cao hay không.