Chiến thắng nhiều giải thưởng Thực thi lệnh No Dealing Desk

Hầu hết các lệnh của khách đều được thực thi trong dưới 13 mili-giây

Tại FxPro, mọi giao dịch của khách hàng đều được thực thi ẩn danh mà không bị can thiệp (No Dealing Desk), theo như Chính sách thực thi lệnh. Hơn 99.9% các lệnh đều được thực thi dưới 42 mili giây, và lên đến 7000 lệnh được thực thi mỗi giây.

GIẢI THƯỞNG VỀ THỰC THI LỆNH

Các lợi ích của thực thi lệnh No Dealing Desk

Độ thanh khoản dồi dào

Tiếp cận với nguồn thanh khoản sâu và nhận những lợi ích từ giá BID và ASK tốt nhất trong mọi thời điểm mà bạn giao dịch.

Giao dịch ẩn danh

Lệnh của bạn được thực thi hoàn toàn ẩn danh. Nhà cung cấp thanh khoản không thể có quyền truy cập vào những giao dịch của bạn cũng như những thông tin nhạy cảm khác.

Tốc độ thực thi cực nhanh

Với những ghi nhận của 199,397 lệnh được đặt trong vòng 1 ngày, FxPro cho phép bạn tận hưởng tốc độ thực thi lệnh siêu nhanh, và gần như các lệnh đều được thực thi trong vòng 13 mili giây.

 

Giao dịch của tôi được thực thi như thế nào?

icon trades executed
Giao dịch của bạn được thực hiện với Lệnh Tức thời hoặc Lệnh Thị trường, dựa trên loại tài khoản và lệnh của bạn.
Do khối lượng giao dịch cao và hướng giao dịch của khách hàng của chúng tôi, chúng tôi có thể khớp lệnh nội bộ lượng lớn lưu lượng lệnh của mình. Việc này cho phép chúng tôi giảm thiểu rủi ro của mình mà không làm ảnh hưởng gì đến lệnh của bạn.

Bởi không phải mọi vị thế của khách đều được phòng hộ, công ty vẫn phải chịu một tỷ lệ tiếp xúc nhỏ giọt lên đến giới hạn rủi ro thị trường của chúng tôi. Tỷ lệ tiếp xúc quá mức có thể được phòng hộ từ bên ngoài.

HOÀN TOÀN MINH BẠCH

Ngay từ những ngày đầu, FxPro đã đề cao việc thực thi sự minh bạch và đề cao đạo đức nghề nghiệp trong ngành dịch vụ giao dịch trực tuyến. Chúng tôi đi đầu về việc thực thi và đã phát triển nhiều mô hình về giao dịch đạt giải thưởng cũng như đáp ứng được nhu cầu của người dùng.

 • Dương 37.4 % Âm 23.5 % Đúng giá 39.1 %
  Thống kê về Trượt giá 2016

  Tại thị trường FX, giá thay đổi theo từng mili giây.Năm 2016, 39.1% lệnh của khách hàng được thực thi đúng giá mong muốn, 37.4% lệnh được thực thi có lợi cho khách hàng và nhận một mức giá tốt hơn.

 • Thống kê về Báo giá lại 2016

  Năm 2016, chỉ 5.19% lệnh bị báo giá lại, và 2.44% trong số đó nhận được một mức giá thậm chí tốt hơn là giá ban đầu.

  Không báo giá lại 94.81 %
  Báo giá lại dương 2.44 %
  Báo giá lại âm 2.75 %
Tại sao FxPro không phải là một STP Broker

STP, viết tắt của Straight-Through-Processing, một trong những thuật ngữ thường bị hiểu lầm trong giới giao dịch trực tuyến. Thường nó được coi như là cách thức thực thi lệnh mà khách hàng nhận từ nhà môi giới, tuy nhiên STP trên thực thế là giai đoạn trước khi thực thi lệnh và sau khi yêu cầu của bạn được chuyển giữa các bên thực thi liên quan, và có ảnh hưởng đến tốc độ, giá ở mức tối thiểu mà nhà môi giới có thể cung cấp. Mặc dù, FxPro không sử dụng công nghệ STP, chúng tôi là một nhà môi giới Không can thiệp của Dealing Desk (No Dealing Desk -NDD) và coi đây như một phương thức thực sự khi thực thi lệnh của khách hàng.

Tại sao FxPro không phải là một ECN Broker

ECN viết tắt của Electronic Communication Network và thường bị hiểu nhầm với NDD. Trên thực tế, ECN liên quan tới phương thức giao tiếp giữa các bên thực thi liên quan, nó không đảm bảo lệnh được khớp hoặc tránh mức giá bất lợi với những nhà môi giới nhỏ. FxPro là một đơn vị môi giới No Dealing Desk Execution (Thực thi không qua bộ phận giám sát lệnh), có nghĩa là chúng tôi thực thi lệnh của khách hàng mà không có sự can thiệp từ bộ phận giám sát lệnh.

Bạn vẫn còn câu hỏi về mô hình NDD của chúng tôi? Hãy liên hệ Đội hỗ trợ.
UP