FxPro CSR

FxPro luôn chủ động tham gia một số tổ chức từ thiện có đăng ký, cả địa phương và quốc tế. Mục tiêu của chúng tôi là mang đến sự khác biệt đối với cuộc sống và tương lai của những trẻ em có hoàn cảnh khó khăn. Đây là lý do vì sao chúng tôi tích cực ủng hộ các hoạt động liên quan đến giáo dục, dinh dưỡng và chất lượng cuộc sống. Chúng tôi muốn trở thành một chất xúc tác cho sự thay đổi, cho phép trẻ em phát triển lớn mạnh trong chính cộng đồng của các em, bởi vì mỗi trẻ em đều xứng đáng có cơ hội để khám phá tiềm năng của mình.

Là một công ty toàn cầu với một lực lượng lao động đa sắc tộc, đa dạng, tác động của công việc từ thiện của chúng tôi lớn hơn nhiều khi chúng tôi trao quyền cho nhân viên hỗ trợ và đóng góp cho các tổ chức từ thiện theo sự lựa chọn của họ. Chúng tôi làm việc chăm chỉ trong việc xây dựng các mối quan hệ bền vững, lâu dài giữa công ty và các cộng đồng chúng tôi làm việc cùng. Kết quả là, FxPro giờ đây tham gia vào một loạt các tổ chức từ thiện - trong những tháng gần đây, chúng tôi đã đóng góp cho UNICEF và Hội Chữ thập đỏ; các bệnh viện địa phương và quốc tế/ cơ sở chăm sóc và các sự kiện gây quỹ từ thiện.

Đối với chúng tôi, trách nhiệm xã hội của doanh nghiệp đồng nghĩa với phương châm hoạt động có đạo đức, giảm thiểu ảnh hưởng đến môi trường, đối xử tốt với các nhân viên và đối tác của công ty cũng như làm tốt phận sự là một thực thể doanh nghiệp có trách nhiệm với xã hội.

Đạo đức và Hành vi Kinh doanh

FxPro đảm bảo rằng các công việc mà chúng tôi thực hiện cho khách hàng của mình luôn được thực hiện với tiêu chuẩn chuyên nghiệp và đạo đức cao nhất. Công ty luôn tuân thủ với mọi điều luật, quy chế và quy định thực hành hiện có ở những lãnh thổ mà mình có hoạt động.

FxPro có chính sách chi tiết quy định hành vi của nhân viên. Chúng tôi sử dụng một quy trình tự chứng thực, qua đó tất cả các nhân viên phải xác thực rằng họ đã tuân thủ những điều khoản trong Quy tắc Ứng xử và Quy tắc Đạo đức. Ngoài ra, mọi nhân viên đều phải tuân thủ các chính sách sau: Mâu thuẫn Quyền lợi, Các Giao dịch của Bên có Liên quan và Tiết lộ Tin Nội bộ.

Những chính sách này phản ánh các yêu cầu pháp lý và quy định hiện hành nghiêm ngặt nhất được áp dụng cho FxPro và được thực thi trên toàn Tập đoàn.

Các Sự kiện Từ thiện trước đây
 

Trong năm 2014, FxPro đã cam kết sẽ hỗ trợ cho Viện Văn hóa Síp bằng cách trở thành nhà tài trợ bạch kim cho buổi lễ đánh dấu năm thứ mười của hòn đảo này với tư cách là một quốc gia thành viên của Liên minh Châu Âu. Sự kiện này được tổ chức tại các khu vực dành cho người đi bộ của Ledras, Onasagorou và Faneromeni tại khu phố cổ Nicosia và bao gồm âm nhạc, múa và kịch đến từ khắp các quốc gia thuộc Liên minh Châu Âu.

 

Trong bốn năm qua, FxPro đã thực hiện nhiều cam kết tài chính đáng kể hỗ trợ Quỹ CLB Bóng đá Fulham, một tổ chức thể thao cộng đồng từ thiện hàng đầu thế giới nhằm mục đích xây dựng cuộc sống tốt hơn thông qua thể thao. Họ sử dụng sức mạnh của thể thao để truyền cảm hứng cho các chương trình giáo dục, y tế, khuyết tật, hòa nhập xã hội và bóng đá trong cộng đồng của họ

Website: www.fulhamfc.com/

 

Kể từ năm 2010, FxPro đã luôn là một nhà ủng hộ tích cực cho Acorns Children’s Hospice Trust, một tổ chức từ thiện đã đăng ký cung cấp dịch vụ chăm sóc cho trẻ em và những người trẻ tuổi có tình trạng sức khỏe yếu và đe dọa đến tính mạng.

Website: www.acorns.org.uk/

 

FxPro thường xuyên cam kết hỗ trợ cho Unicef (Quỹ Nhi đồng Liên Hợp Quốc), một chương trình của Liên Hợp Quốc cung cấp viện trợ nhân đạo và phát triển lâu dài cho trẻ em và các bà mẹ ở các nước đang phát triển.

Website: www.unicef.org/

 

FxPro đã thực hiện một cam kết tài chính hỗ trợ Michael Sobell Hospice, một tổ chức từ thiện đã đăng ký cung cấp trung tâm chất lượng cao cho các dịch vụ chăm sóc giảm nhẹ đau đớn, nâng cao việc chăm sóc bệnh nhân có bệnh tật ảnh hưởng đến tuổi thọ cùng với hỗ trợ cho gia đình và người chăm sóc của họ.

Website: www.michaelsobellhouse.co.uk/

 

FxPro, với tư cách là nhà tài trợ chính của Telethon 2010, đã thực hiện cam kết tài chính đáng kể hỗ trợ Telethon 2010, Viện Thần kinh học và Di truyền học của Síp, cũng như Hiệp hội Chứng Loạn Dưỡng Cơ của Síp. Số tiền thu được từ quyên góp được dùng để chi trả cho các hoạt động nâng cao nhận thức cộng đồng và tài trợ cho công trình khoa học và xã hội đang diễn ra.

Website: www.cing.ac.cy/telethon/

 

FxPro đã cam kết hỗ trợ cho sự kiện ba ngày của Radiomarahon được tổ chức vào năm 2010, tạo nên một tấm gương tuyệt vời của sự cam kết tự nguyện cả các cá nhân xuất sắc cũng như người dân bình thường ở mọi lứa tuổi, sinh sống tại Síp và tại bất kỳ nơi nào khác với các cộng đồng Hy Lạp, hướng tới những trẻ em đang phải đối mặt với cuộc sống với một tinh thần chiến đấu, quyết tâm và niềm đam mê.

Website: www.radiomarathon.co.uk/

 

FxPro, với vai trò là một trong những nhà tài trợ chính của sự kiện từ thiện "Tôi thà đi bộ còn hơn là uống rượu và lái xe", cung cấp một cam kết tài chính hỗ trợ Quỹ Dancing Queen vào năm 2011, để tưởng nhớ Tiến sĩ Yiota Demetriou nhằm tiếp tục thực hiện tầm nhìn của bà để đảm bảo và nâng cao sức khỏe tâm lý cũng như hạnh phúc của trẻ em và gia đình các em.

Website: http://dancingqueenfoundation.com/

 

FxPro cam kết hỗ trợ Cans for Kids, một tổ chức từ thiện đã đăng ký thành lập vào năm 1990. Tổ chức từ thiện này tổ chức thu thập và tái chế lon nhôm tại Síp và tiền thu được được sử dụng để mua các thiết bị y tế cho khoa nhi của các bệnh viện tại Síp.

Website: www.cansforkids.org/

 

Liên minh Điều trị Rối loạn Hiếm gặp của Síp phối hợp chặt chẽ với Bộ Y tế Síp và các tổ chức khác để cải thiện chất lượng cuộc sống của bệnh nhân bị rối loạn hiếm thấy.

Website: www.thalassaemia.org.cy/

 

Vào năm 2011 FxPro đã cam kết hỗ trợ cho Hội Chữ thập đỏ của Síp, một Tổ chức Quốc gia được thành lập đúng nghĩa, được công nhận là tổ chức phụ tá cho các cơ quan công quyền trong lĩnh vực nhân đạo của Chính phủ Cộng hòa Síp với sự đóng góp của các hàng hóa liên quan đến thể thao quốc tế chính thức.

FxPro đã giao 2.500 mặt hàng được đóng gói riêng lẻ và độc quyền bao gồm quần áo và hàng hóa chính thức từ nhiều nhà tài trợ thể thao quốc tế (bao gồm cả IRC, Virgin Racing F1* và WRC) cho Tổng Giám đốc của Hội Chữ thập đỏ Síp, Takis Neophytou và cam kết làm việc chặt chẽ hơn với tổ chức từ thiện này trong tương lai.

Website: www.redcross.org.cy/

Cơ hội nghề nghiệp
Tại sao chọn FxPro
Giải thưởng

Bạn quan tâm đến cơ hội nghề nghiệp với một trong những nhà môi giới hàng đầu thế giới?

Tìm hiểu lý do khiến các nhà giao dịch trên toàn thế giới chọn FxPro

Chúng tôi đã nhận được trên 20 giải thưởng công nhận các dịch vụ của mình.

UP