Thị trường FxPro

Giao dịch với thị trường
Thế giới

  • /
  • Giao thương trực tuyến
    /
  • Các kiểu Tài khoản

Các loại Tài Khoản

FxPro cung cấp tài khoản thử nghiệm cho các nền tảng MT4, MT5 và cTrader của chúng tôi cũng như tài khoản giao dịch thực cho MT4, MT5, cTraderFxPro Markets*. Ngoài ra, chúng tôi cũng cung cấp các dịch vụ chuyên biệt cho các nhà quản lý tài khoản và khách hàng VIP.

Gói VIP

Chúng tôi cung cấp các gói VIP cho một số khách hàng có tài sản lớn và những người luôn chủ động giao dịch với khối lượng lớn. Các khách hàng VIP của chúng tôi sẽ được hưởng các quyền lợi như không mất Phí Ký quỹ, dịch vụ VPS miễn phí, các đề xuất giao dịch, tin tức độc quyền và cảnh báo mức ký quỹ thông qua email và SMS.

Không mất phí ký quỹ

Các khách hàng VIP sẽ được FxPro miễn phí khi nộp tiền.

Dịch vụ VPS miễn phí

Hãy sử dụng Máy chủ Riêng Ảo chuyên dụng của chúng tôi để chạy các và rô-bốt EA và cAlgo MT4 của bạn 24/7 với độ trễ được giảm thiểu.

Bảng tin FX

Cập nhật tin tức và các ý tưởng giao dịch miễn phí từ nhóm nghiên cứu của chúng tôi tại London, cùng với các báo cáo thị trường thường xuyên từ đối tác ngân hàng của chúng tôi qua emal và SMS.

Cảnh báo Mức Ký quỹ

Nhận thông báo khi mức ký quỹ thiết lập sẵn cho tài khoản đã được đạt đến qua SMS, email và thông báo MT4.

Liên hệ với quản lý chuyên môn thiết yếu của bạn
International VIP Department
Tel:
+44 (0) 203 151 5551
Fax:
+44 (0) 207 600 7063
Giờ Làm Việc:
24/5
FxPro VPS
Công cụ Giao dịch
Tham quan FxPro SuperTrader

Cho phép các thuật toán của bạn giao dịch thay bạn trong các điều kiện tốt nhất bằng cách nạp chúng vào các Máy chủ Riêng Ảo có độ trễ thấp của chúng tôi.

Chúng tôi cung cấp đến các nhà giao dịch của mình một số công cụ vô cùng hữu ích để tư vấn các quyết định giao dịch của họ. Hãy tìm hiểu về chúng.

Nhấn vào đây để tham quan nền tảng giao dịch hoàn toàn mới của chúng tôi và xem trực tiếp cách thức hoạt động của nó.

UP