Các lợi thế Giao dịch của FxPro

Do khối lượng và khuynh hướng của khách hàng giao dịch, chúng tôi có thể kết hợp trong nội bộ nhiều dòng lệnh, giảm thiểu rủi ro cho khách hàng và cho chính chúng tôi trong khi không có sự can thiệp nào vào lệnh từ bên thứ ba. Không phải tất cả các lệnh giao dịch của khách hàng đều được đối xứng nội bộ, do đó một khi rủi ro đạt đến giới hạn và vượt mức, lệnh giao dịch được đối xứng với bên ngoài.
FxPro tổng hợp giá từ nhiều nhà cung cấp thanh khoản. Bạn nhận được giá mua và giá bán tốt nhất sẵn có mỗi lần, ngay cả khi chúng đến từ các nguồn khác nhau.
Giá cả của chúng tôi hoàn toàn minh bạch. cTrader: 45 đô-la cho mỗi 1 triệu đô-la giao dịch (khi mở và đóng một vị trí). MT4: Cộng chênh lệch cho ngoại tệ hoặc kim loại quý.
Lệnh của bạn sau đó sẽ được thực hiện một cách hoàn toàn ẩn danh mà không lo tổ chức đó truy cập vào các mức cắt lỗ, chốt lời hay những thông tin nhạy cảm khác.
Vượt mức rủi ro được chuyển thẳng ra thị trường
NHÀ CUNG CẤP THANH KHOẢN:

Top Tier LPs

FxPro Chu kỳ Giao dịch

Khách hàng
Quy trình trong nội bộ
Quotix

Giá cả Cạnh tranh

Giá BÁN tốt nhất Giá MUA tốt nhất Ngân hàng
  • Thanh khoản dồi dào từ các nhà cung cấp thanh khoản Hàng Đầu
  • Giao dịch với giá cả cạnh tranh trực tiếp từ các nhà cung cấp thanh khoản của chúng tôi
  • 99,9% lệnh được thực hiện trong vòng 50ms
  • Hoàn toàn Ẩn danh (những đặc tính giao dịch và thông tin nhà giao dịch sẽ không được chuyển đến các nhà cung cấp thanh khoản)
  • Chất lượng thực hiện lệnh vượt trội
  • Không có hạn chế nào về phong cách/chiến lược giao dịch
  • Mức giới hạn/dừng rất hẹp (Từ 1 pip trên MT4 và 0,1 pip trên cTrader)
Giá Mua và Bán luôn là Tốt nhất

Nền tảng khách hàng rộng lớn của FxPro cho phép chúng tôi thực hiện đủ khối lượng giao dịch để nhận được giá cả cực kỳ cạnh tranh từ các nhà cung cấp thanh khoản. Khi chúng tôi gửi giá niêm yết đến bạn, chúng tôi sẽ luôn chọn giá Mua và Bán tốt nhất có thể, dù cho chúng đến từ các nhà cung cấp thanh khoản khác nhau, điều này đồng nghĩa với việc bạn sẽ luôn nhận được giá tốt nhất.

Tại sao lại chọn FxPro?

FxPro đã chính thức trở thành một nhà môi giới toàn cầu thông qua việc đáp ứng nhu cầu của các khách hàng tại hơn 150 quốc gia.

Chúng tôi được nhiều tổ chức công nhận là một trong những nhà môi giới FX hàng đầu thế giới, với hơn 20 giải thưởng nhận được chỉ trong 6 năm gần đây.

Nỗ lực phát triển nội bộ không ngừng đồng nghĩa với việc các khách hàng của chúng tôi sẽ thừa hưởng những công cụ độc quyền được thiết kế để hỗ trợ việc giao dịch của họ.

Dù kinh nghiệm hay mức đầu tư của bạn là bao nhiêu đi nữa, FxPro cũng có thể giúp bạn hưởng lợi tối đa từ thị trường thế giới.

UP