FxPro Forex Tools Cài đặt ngay

Đối tác

Có nhiều hơn một cách để kiếm lợi nhuận từ ngoại hối. Tại FxPro chúng tôi đã biến nó thành công việc kinh doanh của mình để cung cấp cho khách hàng và đối tác mọi cơ hội để thu lợi thừ thị trường có tính thanh khoản tốt nhất và lớn nhất này.

Cho dù bạn làm chủ một trang web cung cấp các nguồn tài nguyên giáo dục, dịch vụ môi giới mới khởi nghiệp hay dịch vụ quản lý tài khoản, FxPro có thể giúp bạn cung cấp cho khách hàng nhiều hơn thế.

Cổng thông tin tiếp thị của chúng tôi được tạo ra để mang đến cho bạn tất cả các nguồn tài nguyên bạn cần để tạo một trang web lôi cuốn, đầy đủ thông tin và hiệu quả.

Cổng thông tin Tiếp thị FxPro

Mô đun Quản lý Phân bổ Phần trăm (PAMM)

Với các chuyên gia trong ngành được ủy quyền giao dịch thay mặt khách hàng khách hàng, FxPro cung cấp cho bạn quyền truy cập vào cấu trúc giao dịch hiện đại của mình và những mối quan hệ lâu dài với các nhà cung cấp thanh khoản.

Tận dụng lợi thế các dịch vụ PAMM dựa trên máy chủ MT4 của chúng tôi và hưởng phí quản lý, phí hoạt động, tiền hoa hồng và chiết khấu theo khối lượng giao dịch.

FxPro MT4 Multi-terminal cho phép các nhà quản lý tài khoản dễ dàng quản lý tiền của các khách hang của mình trong một tài khoản chủ (master).

Hệ thống cho phép quản lý thời gian thực với khả năng ký quỹ và rút tiền mà không làm gián đoạn các vị thế hiện tại.

Quyền lợi của nhà quản lý tài khoản

  • Hưởng phí quản lý, phí hoạt động, hoa hồng và chiết khấu
  • Chọn giữa ba phương pháp phân bổ khác nhau
  • Tính năng EA được kích hoạt

Khai phá Tiềm năng của bạn

Đăng ký sự quan tâm của bạn bằng cách hoàn thành mẫu dưới đây và một nhân viên của chúng tôi sẽ liên hệ với bạn để thảo luận về các tùy chọn đối tác.

 
UP