Thị trường FxPro

Giao dịch với thị trường
Thế giới

Prime

Phòng Quản lý Danh mục Đầu tư FxPro

FxPro hiện cung cấp các dịch vụ quản lý danh mục đầu tư theo nhu cầu.

Chúng tôi xây dựng và quản lý các danh mục đầu tư FX thay cho những khách hàng có tài sản lớn với mục tiêu hướng đến lợi nhuận được điều chỉnh rủi ro.

 

Nhóm quản lý danh mục đầu tư của chúng tôi đến từ nhiều chuyên ngành khác nhau bao gồm phân tích định lượng, kinh tế, tài chính và quản lý đầu tư. Dù cho nhu cầu cá nhân của bạn là gì, chúng tôi cũng có đủ trình độ và giấy phép để phát triển một giải pháp đầu tư FX phù hợp với bạn.

Giải pháp đầu tư FX theo nhu cầu
Đa dạng hóa toàn diện
Chi phí thấp
Hướng đến lợi nhuận được điều chỉnh rủi ro
Vì sao chọn FX?

FX là một cơ hội đầu tư khá hấp dẫn bởi nó có ít sự tương quan với các lớp tài sản khác. Điều này có nghĩa rằng các danh mục đầu tư bao gồm những chiến lược giao dịch FX thường có tính đa dạng cao hơn các danh mục chỉ đầu tư vào tài sản truyền thống. Giờ đây, bạn đã có thể tận dụng lớp tài sản năng động này để xây dựng một danh mục đầu tư hoàn toàn đa dạng bao gồm các chiến lược giao dịch FX bằng thuật toán.

Nguyên lý hoạt động
  • Chúng tôi sẽ bắt đầu với việc đánh giá mức chấp nhận rủi ro của từng khách hàng để xây dựng một hồ sơ nhà đầu tư; điều này cho phép chúng tôi có thể quyết định chiến lược đầu tư nào là phù hợp nhất cho mỗi khách hàng.
  • Một khi chúng tôi đã xác định được mức chấp nhận rủi ro của từng nhà đầu tư, chúng tôi sẽ tiến hành xây dựng một danh mục đầu tư gồm các chiến lược giao dịch thuật toán phù hợp và quản lý chúng thay cho khách hàng.
  • Các chiến lược giao dịch của chúng tôi đều đã trải qua một quá trình kiểm nghiệm cực kỳ nghiêm ngặt và luôn được giám sát để đảm bảo hiệu quả.
  • Các chuyên gia quản lý danh mục đầu tư của chúng tôi sẽ thực hiện mọi thứ cho bạn, từ việc lựa chọn chiến lược và phân bổ vốn đến quản lý rủi ro và tiền bạc.
Bắt đầu giao dịch ngay Giao dịch Thử nghiệm

Cảnh báo Rủi ro: Giao dịch Hợp đồng Chênh lệch (CFD) có liên quan đến rủi ro thua lỗ đáng kể.

Tại sao chọn FxPro?
Chính sách Quyền riêng tư
Quy chế và Giấy phép

Xây dựng và quản lý danh mục các chiến lược FX của chính bạn.

Thông tin cá nhân của bạn rất quan trọng đối với chúng tôi cũng như là với bạn.

Đọc thêm về khu vực thẩm quyền quản lý hoạt động của chúng tôi.

UP