Thông cáo báo chí của FxPro

FxPro và câu lạc bộ Watford ký kết thỏa thuận tài trợ

14/06/2017, 05:00

Watford FC

14 tháng Sáu 2017, London. Nhà môi giới trực tuyến FxPro và CLB Watford của Premier League đã vui mừng thông báo thỏa thuận tài trợ cho 3 mùa thi đấu bắt đầu từ 2017/18. Đây là một thỏa thuận lớn nhất trong lịch sử của câu lạc bộ này, và FxPro sẽ có tên trên mặt trước áo đấu và là đối tác chính của CLB khi Watson đang tiến tới một giải đấu nhiều cạnh tranh nhất thế giới.

Scott Duxbury, Chủ tịch và CEO của Watford FC đánh giá:

“Những giải đấu gần đây CLB đã có nhiều thành công cả trong và ngoài giải đấu. Hợp tác với một đối tác uy tín, đặt trụ sở chính tại UK và được đánh giá cao bởi việc tuân thủ giấy phép cũng như dẫn đầu thị trường trong một thời gian dài, chúng tôi sẽ tiếp tục duy trì sự cam kết với những giá trị của CLB mà hiện nay đã lan tỏa toàn thế giới.”

FxPro và Watford FC chia sẻ cùng giá trị về sự minh bạch và công bằng, FxPro cũng đã được biết đến với những hợp tác lâu dài tại giải bóng Premier League, đồng thời luôn đề cao đến việc thực hiện minh bạch, đúng tiêu chuẩn trong thị trường tài chính. Một yếu tố quan trọng cho thỏa thuận này là nó sẽ tạo nền tảng cho những hoạt động, truyền thông và chương trình từ thiện để tiếp tục lan tỏa giá trị của FxPro và Watford FC.

Spencer Field, Giám đốc Thương mai của Watford FC chia sẻ:

“ Hợp tác này không còn nghi ngờ gì, sẽ tăng cường sự hiện diện của Watford FC trên góc độ quốc tế. Chúng tôi hi vọng sẽ phát triển Marketing và những hoạt động tiềm năng trên thị trường toàn cầu, điều này sẽ mang lại lợi ích cho CLB trong nhiều năm tới.”

CEO của FxPro, Charalambos Psimolophitis đánh giá:

“Chúng tôi tin tưởng vào tiềm năng của Watford FC, họ đã chứng mình điều đó qua nhiều năm như một CLB nhiệt huyết, đầy tham vọng trong Premier League. Chúng tôi rất vui mừng trở thành Đối tác Chính và chờ đợi ở những thành công tiếp theo của Watford FC.”

Ghi chú cho Giới Truyền thông

Giới thiệu về FxPro

FxPro là nhà môi giới FX dành nhiều giải thưởng có lợi ích gắn liền với khách hàng bằng cách giúp họ thu được nhiều lợi nhuận hơn. Thông qua tập hợp thanh khoản đặc biệt sâu, FxPro hướng đến trở thành nhà cung cấp các giải pháp FX hàng đầu cho cả khách hàng là tổ chức và bán lẻ, hiện đang phục vụ tại hơn 150 quốc gia với nền tảng giao dịch tiên tiến và các công cụ thuật toán.

FxPro UK Limited được ủy quyền và tuân theo các quy định của Cơ quan Quản lý Tài chính (trước đây là Cơ quan Dịch vụ Tài chính) (số đăng ký 509956). Công ty FxPro Financial Services Limited được ủy quyền và tuân thủ các quy định của Ủy ban Giao dịch Chứng khoán Đảo Síp (giấy phép số 078/07).

Liên hệ Báo chí

FxPro Group Ltd

Giao dịch hợp đồng chênh lệch liên quan đến rủi ro thua lỗ cao.

UP