Thông cáo báo chí của FxPro

FxPro cam kết dịch vụ khách hàng vẫn không thay đổi

17/01/2015, 14:05

Chúng tôi xin trân trọng cảm ơn sự kiên nhẫn của quý khách hàng từ sự kiện thị trường hôm thứ Năm vừa rồi, và xin được công bố sự cam kết của công ty tới các khách hàng của mình.

- Chúng tôi đảm bảo giữ lời hứa của mình, điều khoản bảo vệ số dư tài khoản âm vẫn tiếp tục được thực hiên trên tất cả các tài khoản giao dịch của khách hàng cá nhân. Đội ngũ nhân viên của chúng tôi thực hiện quá trình chỉnh sửa với bất kỳ số dư tài khoản nào còn âm trên nền tảng giao dịch của quý khách hàng. Hiện tại quá trình chỉnh sửa đã được hoàn tất.

- Tiền quỹ của quý khách hàng vẫn được đảm bảo và được giữ hoàn toàn tách biệt khỏi vốn mà FxPro sử dụng để đáp ứng các yêu cầu về tài sản thế chấp.

- Chúng tôi đồng thời cũng cung cấp phương thức chuyển tiền từ broker này sang broker khác cho các khách hàng đang gặp khó khăn trong việc rút tiền từ các broker khác.

Sự kiện hôm thứ Năm là một tác động lớn tới toàn ngành công nghiệp, nhưng chúng tôi đã kịp thời phản hồi nhanh chóng và giữ vững hoạt động. Chúng tôi vẫn tiếp tục phát triển các kế hoạch phía trước, cung cấp cho quý khách hàng các công cụ và dịch vụ tốt hơn, thậm chí giá cả tốt hơn và điều kiện chuyên nghiệp nhất trong ngành công nghiệp.

Ghi chú cho Giới Truyền thông

Giới thiệu về FxPro

FxPro là nhà môi giới FX dành nhiều giải thưởng có lợi ích gắn liền với khách hàng bằng cách giúp họ thu được nhiều lợi nhuận hơn. Thông qua tập hợp thanh khoản đặc biệt sâu, FxPro hướng đến trở thành nhà cung cấp các giải pháp FX hàng đầu cho cả khách hàng là tổ chức và bán lẻ, hiện đang phục vụ tại hơn 150 quốc gia với nền tảng giao dịch tiên tiến và các công cụ thuật toán.

FxPro UK Limited được ủy quyền và tuân theo các quy định của Cơ quan Quản lý Tài chính (trước đây là Cơ quan Dịch vụ Tài chính) (số đăng ký 509956). Công ty FxPro Financial Services Limited được ủy quyền và tuân thủ các quy định của Ủy ban Giao dịch Chứng khoán Đảo Síp (giấy phép số 078/07).

Liên hệ Báo chí

FxPro Group Ltd

Giao dịch hợp đồng chênh lệch liên quan đến rủi ro thua lỗ cao.

UP