Thông cáo báo chí của FxPro

FxPro thông báo về biến động của đồng CHF

16/01/2015, 09:02

16 January 2015, London. FxPro Group xin thông báo rằng số dư tài khoản bị âm do điều kiện thị trường biến động mạnh ngày hôm qua của đồng CHF không ảnh hưởng tới các quỹ của khách hàng. Tất cả những thiệt hại này hoàn toàn được chịu bằng nguồn vốn của công ty được thế chấp tại nhà môi giới chính và nhà cung cấp thanh khoản của chúng tôi, trách nhiệm của chúng tôi là bảo vệ khách hàng và tuân thủ các yêu cầu quy định. Chúng tôi cam kết bảo vệ số dư tài khoản âm như đã được nêu trong điều khoản và điều kiện được công bố. Tất cả các số dư âm hiện đang hiển thị trên phần mềm MT4 của khách hàng sẽ được xử lý trong thời gian sớm nhất.

Trong khi công ty đã bị ảnh hưởng bởi sự kiện hiện đang được gọi là Black Thursday, FxPro vẫn hoạt động đầy đủ và vốn vẫn được đảm bảo. Công việc kinh doanh vẫn diễn ra bình thường: tiền gửi, rút tiền và vào lệnh giao dịch vẫn tiếp tục như các ngày giao dịch khác. Tiền quỹ của các khách hàng của chúng tôi vẫn được tách biệt riêng và được đảm bảo bởi mô hình thực thi đại lý của chúng tôi, cái mà quan trọng hơn bao giờ hết hiện tại, tiếp tục chiếm ưu thế.

Ghi chú cho Giới Truyền thông

Giới thiệu về FxPro

FxPro là nhà môi giới FX dành nhiều giải thưởng có lợi ích gắn liền với khách hàng bằng cách giúp họ thu được nhiều lợi nhuận hơn. Thông qua tập hợp thanh khoản đặc biệt sâu, FxPro hướng đến trở thành nhà cung cấp các giải pháp FX hàng đầu cho cả khách hàng là tổ chức và bán lẻ, hiện đang phục vụ tại hơn 150 quốc gia với nền tảng giao dịch tiên tiến và các công cụ thuật toán.

FxPro UK Limited được ủy quyền và tuân theo các quy định của Cơ quan Quản lý Tài chính (trước đây là Cơ quan Dịch vụ Tài chính) (số đăng ký 509956). Công ty FxPro Financial Services Limited được ủy quyền và tuân thủ các quy định của Ủy ban Giao dịch Chứng khoán Đảo Síp (giấy phép số 078/07).

Liên hệ Báo chí

FxPro Group Ltd

Giao dịch hợp đồng chênh lệch liên quan đến rủi ro thua lỗ cao.

UP