Thông cáo báo chí của FxPro

FxPro đạt gải thưởng của World Finance Foreign Exchange 2012 - Best Global STP/ECN Broker

21/05/2012, 06:00

FxPro Wins 2012 World Finance Foreign Exchange awards – Best Global ECN Broker

FxPro Financial Services Ltd (‘FxPro’), nhà môi giới ngoại hối hàng đầu thế giới thông báo giải thưởng uy tín từ World Finance Foreign Exchange – Best Global STP/ECN Broker 2012

Phần mềm FxPro’s cTrader được công nhận là giải pháp STP/ECN tốt nhất cho cả nhà giao dịch nhỏ lẻ và các tổ chức lớn, các giải pháp sáng tạo của nó và khả năng công nghệ tiên tiến thu hút được đánh giá cao từ ban giám khảo.

Giải thưởng World Finance Foreign Exchange được biết đến trên khắp các báo chí tài chính như là một đỉnh cao của sự công nhận cho người tham gia thị trường lớn. Giải thưởng World Finance được lựa chọn theo một loạt các tiêu chí năm 2012, mượn con mắt phê phán của bộ sưu tập 230 năm báo chí kinh doanh các thông tin được thu thập bởi nhóm nghiên cứu. Yếu tố quan trọng quyết định bao gồm:

  • Dịch vụ và an toàn
  • Giá cạnh tranh
  • Khối lượng giao dịch và thị trường chia sẻ
  • Đổi mới và độc đáo
  • Dẫn đầu thị trường
  • Dịch vụ khách hàng
  • Sức mạnh tài chính
  • Phần mềm và công nghệ cơ sở hạ tầng
  • Mức độ minh bạch
  • Quản trị tốt
 

Denis Sukhotin, người sáng lập của FxPro nhận xét:

“FxPro vui mừng thông báo rằng giải thưởng The Finance Foreign Exchange lựa chọn chúng tôi trên tất cả các đối thủ cạnh tranh làm “Best Global STP/ECN Broker 2012. FxPro cTrader cung cấp sự truy cập đầy đủ vào ECN cho các nhà giao dịch chuyên nghiệp và người mới . Chúng tôi định tuyến giao dịch của bạn với mạng STP/ECN có nghĩa là bạn đang giao dịch trực tiếp với các ngân hàng lớn trên toàn cầu, giúp bạn thoát khỏi sự thiếu hiệu quả của mô hình tạo lập thị trường và mở cửa cho giao dịch minh bạch trong một môi trường thực. Mục tiêu của chúng tôi là được công nhận là một nhà môi giới ngoại hối ưa thích và giải thưởng này là minh chứng cho điều đó.”

Bạn có thể truy cập vào trang web của FxPro www.fxpro.com/vn.

Ghi chú cho Giới Truyền thông

Giới thiệu về FxPro

FxPro là nhà môi giới FX dành nhiều giải thưởng có lợi ích gắn liền với khách hàng bằng cách giúp họ thu được nhiều lợi nhuận hơn. Thông qua tập hợp thanh khoản đặc biệt sâu, FxPro hướng đến trở thành nhà cung cấp các giải pháp FX hàng đầu cho cả khách hàng là tổ chức và bán lẻ, hiện đang phục vụ tại hơn 150 quốc gia với nền tảng giao dịch tiên tiến và các công cụ thuật toán.

FxPro UK Limited được ủy quyền và tuân theo các quy định của Cơ quan Quản lý Tài chính (trước đây là Cơ quan Dịch vụ Tài chính) (số đăng ký 509956). Công ty FxPro Financial Services Limited được ủy quyền và tuân thủ các quy định của Ủy ban Giao dịch Chứng khoán Đảo Síp (giấy phép số 078/07).

Liên hệ Báo chí

FxPro Group Ltd

Giao dịch hợp đồng chênh lệch liên quan đến rủi ro thua lỗ cao.

UP