Thông cáo báo chí của FxPro

FxPro cắt giảm sự chênh lệch VÀ trả tiền cho các giao dịch của bạn

14/02/2012, 07:00

FxPro Financial Services Ltd (FxPro), nhà môi giới ngoại hối hàng đầu thế giới hôm nay công bố một kết hợp nhân đôi lợi ích cho tất cả các khách hàng sử dụng phần mềm cTrader, sự chênh lệch giá được giảm nhiều trên các cặp tiền chính và chương trinhg tiền bồi hoàn “được trả tiền khi bạn thực hiện giao dịch”. Sự chênh lệch trên một số cặp tiền chính bât sẽ thấp bắt đầu từ 0 pip trên phần mềm ECN và mức bồi hoàn lên tới 0,8 pip.

Thông qua mối quan hệ đối tác mới, một nhà cung cấp công nghệ và ứng dụng các giải pháp giao dịch và tập hợp khả năng thanh khoản, phần mềm FxPro cTrader bây giờ tập hợp nguồn giá trên hơn 10 tổ chức ngân hàng lớn nhất toàn cầu, cung cấp sự thanh khoản sâu hơn và giá được tìm thấy trên các thị trường FX liên ngân hàng cho phép thương nhân thực hiện giao dịch khối lượng nhỏ nhất là $10.000 và lên tới $500 triệu trên 40 cặp tiền tệ.

Bây giờ FxPro sử dụng Traiana để đối sánh các lệnh giao dịch, một dịch vụ giao dịch hàng đầu cung cấp sự kết nối hơn 500 công ty với giải pháp tự động hóa chu kỳ giao dịch của sản phẩm. Với sự hỗ trợ của dịch vụ Traiana, lệnh giao dịch sẽ được khớp và nhất trí với Prime Broker của FxPro, Morgan Stanley International; nhà thiết lập tiêu chuẩn cho dịch vụ nhà môi giới chính trong 25 năm qua.

Denis Sukhotin, người sáng lập ra FxPro nhận xét:

“Bằng cách tận dụng công nghệ của FxPro và mối quan hệ với các tổ chức tài chính toàn cầu của chúng tôi, chúng tôi đã xây dựng một mức thanh khoản tuyệt vời mà chúng tôi rất tự hào. Sự chênh lệch được giảm và chương trình bồi hoàn của chúng tôi là bước tiến hợp lý tiếp theo trong việc chia sẻ thành công này với khách hàng của chúng tôi.”

Chương trình bồi hoàn của FxPro có thể truy cập tại: http://www.fxpro.com/vn/trading/conditions/ecn/rebates

Ghi chú cho Giới Truyền thông

Giới thiệu về FxPro

FxPro là nhà môi giới FX dành nhiều giải thưởng có lợi ích gắn liền với khách hàng bằng cách giúp họ thu được nhiều lợi nhuận hơn. Thông qua tập hợp thanh khoản đặc biệt sâu, FxPro hướng đến trở thành nhà cung cấp các giải pháp FX hàng đầu cho cả khách hàng là tổ chức và bán lẻ, hiện đang phục vụ tại hơn 150 quốc gia với nền tảng giao dịch tiên tiến và các công cụ thuật toán.

FxPro UK Limited được ủy quyền và tuân theo các quy định của Cơ quan Quản lý Tài chính (trước đây là Cơ quan Dịch vụ Tài chính) (số đăng ký 509956). Công ty FxPro Financial Services Limited được ủy quyền và tuân thủ các quy định của Ủy ban Giao dịch Chứng khoán Đảo Síp (giấy phép số 078/07).

Liên hệ Báo chí

FxPro Group Ltd

Giao dịch hợp đồng chênh lệch liên quan đến rủi ro thua lỗ cao.

UP