Thông cáo báo chí của FxPro

FxPro được Chính phủ Cyprus công nhận về sự tăng trưởng toàn cầu của mình tại Cyprus Export Awards

14/02/2011, 07:48

FxPro Financial Services Ltd (FxPro), môi giới bán lẻ toàn cầu hàng đầu trong lĩnh vực FX và CFDs, đã được trao tặng ‘Special Exports Award for Services’, tại buổi lễ danh tiếng Cyprus Export Awards 2009 – đã được Tổng thống nước Cộng hòa Cyprus đến dự, Demetris Christofias, các đại diện của tất cả các khối trong Chính phủ Cyprus và các doanh nghiệp quốc tế hàng đầu của hòn đảo này.

Danh hiệu được trao tặng cho Charalambos Psimolophitis, Giám đốc Điều hành và Giám đốc Tài chính của FxPro tại khách sạn Hilton Park do bộ trưởng Thương mại , Công nghiệp và Du lịch, Antonis Paschalides. Cùng đến tham dự lễ trao giải doanh nghiệp quan trọng nhất của hòn đảo này có Chủ tịch Phòng Thương mại và Công nghiệp, Manthos Mavrommatis, và Chủ tịch Ủy ban Giám khảo của Cyprus Exports Awards, Panayiotis Loizides.

Danh hiệu này đã công nhận sự xuất sắc chuyên nghiệp mà cùng với điều này FxPro đã lớn mạnh trên toàn thế giới và, với điều này, danh tiếng của nước Cyprus được biết đến là quê hương của các doanh nghiệp quốc tế hàng đầu. Công ty ngoại hối này gần đây cũng được trao tặng danh hiệu cao nhất của ‘Forex Provider of the Year’ tại lễ trao giải danh tiếng FT Investors Chronicle Awards 2010.

FxPro gần đây đã phát triển mạnh trong cả lĩnh vực dịch vụ và địa bàn hoạt động, kết quả là ngày nay có cơ sở khách hàng đa dạng rộng khắp trên 140 nước. Công ty đã thể hiện một bước cải tiến trong việc xây dựng bộ mặt toàn cầu, bằng việc tổ chức tài trợ một số sự kiện thể thao lớn đang diễn ra như Aston Villa FC, Fulham FC và World Rally Championship (WRC).

Charalambos Psimolophitis đã nhận xét:

“FxPro tự hào đã được công nhận bởi Tổng thống, Bộ Thương mại, Công nghiệp và Du lịch và Phòng Thương mại Cyprus. Danh hiệu này đã vinh danh năm 2010, thời kỳ mà mức kinh doanh của chúng ta tăng hơn 20% - từ $440 tỷ trong năm 2009 lên đế hơn $530 tỷ năm 2010 – và chúng ta đã thực hiện được mức tăng lợi nhuận ròng trên 50% trong năm 2009.”

Trang mạng FxPro có thể được truy cập tại www.fxpro.com.

Ghi chú cho Giới Truyền thông

Giới thiệu về FxPro

FxPro là nhà môi giới FX dành nhiều giải thưởng có lợi ích gắn liền với khách hàng bằng cách giúp họ thu được nhiều lợi nhuận hơn. Thông qua tập hợp thanh khoản đặc biệt sâu, FxPro hướng đến trở thành nhà cung cấp các giải pháp FX hàng đầu cho cả khách hàng là tổ chức và bán lẻ, hiện đang phục vụ tại hơn 150 quốc gia với nền tảng giao dịch tiên tiến và các công cụ thuật toán.

FxPro UK Limited được ủy quyền và tuân theo các quy định của Cơ quan Quản lý Tài chính (trước đây là Cơ quan Dịch vụ Tài chính) (số đăng ký 509956). Công ty FxPro Financial Services Limited được ủy quyền và tuân thủ các quy định của Ủy ban Giao dịch Chứng khoán Đảo Síp (giấy phép số 078/07).

Liên hệ Báo chí

FxPro Group Ltd

Giao dịch hợp đồng chênh lệch liên quan đến rủi ro thua lỗ cao.

UP