Thông cáo báo chí của FxPro

FxPro đoạt Giải thưởng đầu tư năm 2010 của tạp chí FinancialTimes / Investors Chronicle - ‘Nhà cung cấp ngoại hối của năm’

01/12/2010, 08:41

FxPro Financial Services Ltd (FxPro), nhà môi giới bán lẻ hàng đầu thế giới về NGOẠI HỐI và CFDs, hôm nay công bố đã được bình chọn là ‘Nhà cung cấp ngoại hối của năm’ với Giải thưởng đầu tư 2010 uy tín của tạp chí Financial Times / Investors Chronicle (Giải thưởng Đầu tư FT/IC).

Các Giải thưởng đầu tư FT/IC được bình chọn bởi độc giả của FT và IC thông qua một loạt các bản khảo sát chi tiết để đưa ra quan điểm của mình về những nhà cung cấp mà họ sử dụng. Các nhà cung cấp được tính điểm theo rất nhiều các tiêu chí trong đó có dễ dàng liên lạc, hoa hồng và lệ phí, quản lý, an ninh tài chính, chất lượng nghiên cứu và phạm vi dịch vụ cung cấp.

Điểm số được kiểm tra bởi một nhà nghiên cứu độc lập và được sử dụng để xác định người chiến thắng trong mỗi hạng mục.

Denis Sukhotin, người sáng lập của FxPro phát biểu

"FxPro rất vui mừng thông báo rằng độc giả của FT và IC đã bình chọn chúng tôi, vượt trên tất cả các đối thủ cạnh tranh, trở thành ‘Nhà cung cấp ngoại hối của năm’. Cung cấp cho khách hàng của chúng tôi những tiêu chuẩn dịch vụ và nghiên cứu khách hàng cao nhất, các bảng và giá tốt nhất trong ngành luôn luôn là tâm điểm hành động của chúng tôi. Mục tiêu của chúng tôi là được công nhận là nhà môi giới ngoại hối được ưa chuộng trên thế giới và giải thưởng này là minh chứng cho điều đó"."

Quý khách có thể truy cập website của FxPro tại www.fxpro.com.

Ghi chú cho Giới Truyền thông

Giới thiệu về FxPro

FxPro là nhà môi giới FX dành nhiều giải thưởng có lợi ích gắn liền với khách hàng bằng cách giúp họ thu được nhiều lợi nhuận hơn. Thông qua tập hợp thanh khoản đặc biệt sâu, FxPro hướng đến trở thành nhà cung cấp các giải pháp FX hàng đầu cho cả khách hàng là tổ chức và bán lẻ, hiện đang phục vụ tại hơn 150 quốc gia với nền tảng giao dịch tiên tiến và các công cụ thuật toán.

FxPro UK Limited được ủy quyền và tuân theo các quy định của Cơ quan Quản lý Tài chính (trước đây là Cơ quan Dịch vụ Tài chính) (số đăng ký 509956). Công ty FxPro Financial Services Limited được ủy quyền và tuân thủ các quy định của Ủy ban Giao dịch Chứng khoán Đảo Síp (giấy phép số 078/07).

Liên hệ Báo chí

FxPro Group Ltd

Giao dịch hợp đồng chênh lệch liên quan đến rủi ro thua lỗ cao.

UP