Thông cáo báo chí của FxPro

FxPro thông báo thành lập chi nhánh mới ở Vương quốc Anh - FxPro UK Limited

15/11/2010, 08:37

FxPro Financial Services Ltd (FxPro), nhà môi giới bán lẻ hàng đầu thế giới về NGOẠI HỐI và CFDs, hôm nay thông báo thành lập công ty con tại Vương quốc Anh mang tên FxPro UK Limited (FxPro UK).

Việc thành lập FxPro UK là một phần trong kế hoạch mở rộng phạm vi bao phủ quốc tế sang thị trường Anh Quốc của Tập đoàn FxPro Group. FxPro UK được cho phép và điều phối bởi Financial Conduct Authority (previously FSA).

Công ty đang cung cấp quy trình mở tài khoản tùy biến cho tất cả các cư dân Vương quốc Anh.

Panagiotis Xydas, Giám đốc điều hành FxPro phát biểu:

"FxPro rất vui mừng thông báo thành lập chi nhánh mới của chúng tôi tại Vương quốc Anh. Vương quốc Anh là một thị trường trọng yếu đối với chúng tôi và việc được FCA phê duyệt điều phối là bằng chứng cho thấy cam kết của chúng tôi về việc xúc tiến quy trình mở tài khoản cho các khách hàng tiềm năng ở Anh Quốc một cách thuận lợi nhất có thể và phù hợp với tiêu chuẩn công nghiệp Anh"

Quý khách có thể truy cập website của FxPro UK tại www.fxpro.co.uk

Ghi chú cho Giới Truyền thông

Giới thiệu về FxPro

FxPro là nhà môi giới FX dành nhiều giải thưởng có lợi ích gắn liền với khách hàng bằng cách giúp họ thu được nhiều lợi nhuận hơn. Thông qua tập hợp thanh khoản đặc biệt sâu, FxPro hướng đến trở thành nhà cung cấp các giải pháp FX hàng đầu cho cả khách hàng là tổ chức và bán lẻ, hiện đang phục vụ tại hơn 150 quốc gia với nền tảng giao dịch tiên tiến và các công cụ thuật toán.

FxPro UK Limited được ủy quyền và tuân theo các quy định của Cơ quan Quản lý Tài chính (trước đây là Cơ quan Dịch vụ Tài chính) (số đăng ký 509956). Công ty FxPro Financial Services Limited được ủy quyền và tuân thủ các quy định của Ủy ban Giao dịch Chứng khoán Đảo Síp (giấy phép số 078/07).

Liên hệ Báo chí

FxPro Group Ltd

Giao dịch hợp đồng chênh lệch liên quan đến rủi ro thua lỗ cao.

UP