Thông cáo báo chí của FxPro

FxPro công bố ra mắt 4 biện pháp mới

28/10/2010, 07:31

Như một phần của cam kết cung cấp cho khách hàng nhiều sản phẩm tài chính đa dạng để kinh doanh, chúng tôi rất vui mừng thông báo rằng, vào ngày 1 tháng 11 năm 2010, bốn sản phẩm tài chính bổ sung sẽ sẵn sàng đi vào kinh doanh trên cơ sở của chúng tôi, đó là:

  • USDTRY
  • EURTRY
  • GOLDEURO
  • SILVEREURO

‘Chúng tôi tin rằng [các sản phẩm tài chính bổ sung này] sẽ cho phép khách hàng hiện tại và tiềm năng của mình đa dạng hóa hoạt động kinh doanh của họ hơn nữa và do đó đáp ứng mục tiêu đầu tư của họ' Panayiotis Xydas, Giám đốc điều hành của FxPro phát biểu.

‘Chúng tôi tin rằng [các sản phẩm tài chính bổ sung này] sẽ cho phép khách hàng hiện tại và tiềm năng của mình đa dạng hóa hoạt động kinh doanh của họ hơn nữa và do đó đáp ứng mục tiêu đầu tư của họ'’ Panayiotis Xydas, Giám đốc điều hành của FxPro phát biểu.

Thực tế là cả hai loại hình USDTRY và EURTRY đang ngày càng phổ biến khi có ngày càng nhiều giao dịch tài chính được tiến hành giữa Châu Âu và Mỹ với Thổ Nhĩ Kỳ; sự gia tăng các giao dịch tài chính với Thổ Nhĩ Kỳ này dẫn đến tính thanh khoản cơ bản của các cặp tiền tệ này gia tăng. USDTRY và EURTRY sẽ mở rộng cặp tiền của thị trường mới nổi mà chúng tôi hiện cung cấp. Điều này sẽ cho phép khách hàng của chúng tôi tiếp cận tốt hơn với khu vực Á-Âu.

Kinh doanh với GOLDEURO và SILVEREURO sẽ đem lại một phương án thay thế cho khách hàng có nhu cầu kinh doanh kim loại, đồng thời giảm thiểu rủi ro của đồng USD vốn là tiền tệ chính dựa vào mọi kim loại. Với cuộc khủng hoảng tài chính hiện nay, đồng EUR cũng trở nên phổ biến.

Bộ phận Hỗ trợ Khách hàng tận tâm của chúng tôi luôn sẵn sàng nếu bạn yêu cầu cung cấp thêm bất kỳ thông tin gì liên quan đến công bố này. Vui lòng liên hệ với chúng tôi, 24 giờ một ngày, bảy ngày một tuần thông qua Đối thoại trực tiếp, Dịch vụ gọi lại, email hoặc điện thoại miễn phí.

Ghi chú cho Giới Truyền thông

Giới thiệu về FxPro

FxPro là nhà môi giới FX dành nhiều giải thưởng có lợi ích gắn liền với khách hàng bằng cách giúp họ thu được nhiều lợi nhuận hơn. Thông qua tập hợp thanh khoản đặc biệt sâu, FxPro hướng đến trở thành nhà cung cấp các giải pháp FX hàng đầu cho cả khách hàng là tổ chức và bán lẻ, hiện đang phục vụ tại hơn 150 quốc gia với nền tảng giao dịch tiên tiến và các công cụ thuật toán.

FxPro UK Limited được ủy quyền và tuân theo các quy định của Cơ quan Quản lý Tài chính (trước đây là Cơ quan Dịch vụ Tài chính) (số đăng ký 509956). Công ty FxPro Financial Services Limited được ủy quyền và tuân thủ các quy định của Ủy ban Giao dịch Chứng khoán Đảo Síp (giấy phép số 078/07).

Liên hệ Báo chí

FxPro Group Ltd

Giao dịch hợp đồng chênh lệch liên quan đến rủi ro thua lỗ cao.

UP