Thông cáo báo chí của FxPro

Jim Sutcliffe nhận chức chủ tịch

29/07/2010, 07:45

Công ty dịch vụ tài chính FxPro (FxPro), một nhà môi giới bán lẻ hàng đầu thế giới trong FX và CFDs ngày hôm nay thông báo việc bổ nhiệm Ông Jim Sutcliffe đảm nhiệm vai trò Chủ tịch không điều hành trong tháng 6 năm 2010.

Jim Sutcliffe mang lại nhiều kinh nghiệm quốc tế được tích luỹ trên 30 năm tại những tên tuổi hàng đầu trên thị trường. Ông gia nhập Prudential là một chuyên gia tính toán vào năm 1976 và tiếp tục nắm giữ một số vai trò cấp cao ở Anh và Mỹ của các công ty con, mà đỉnh cao Giám đốc điều hành của Prudential Vương quốc Anh 1994-1997. Ông cũng là Phó Chủ tịch 1997-1999 của plc Liberty International, hiện nay là Trung tâm mua sắm Capital Group plc, một trong những công ty hàng đầu của Vương quốc Anh tài sản được liệt kê trong các chỉ số FTSE 100.

Jim Sutcliffe Cựu Giám đốc điều hành của PLC Old Mutual

Gần đây nhất, ông Sutcliffe đã được bổ nhiệm vài trò Giám đốc điều hành của plc Old Mutual từ đầu năm 2001 đến giữa năm 2008. Trong vai trò của mình giám sát công ty FTSE 100 là doanh nghiệp bảo hiểm cuộc sống quốc tế và quản lý tài sản, ông chịu trách nhiệm về phát triển kinh doanh quốc tế khắp châu Á, châu Âu và Mỹ, cũng như tăng cường bảo hiểm Nam Phi, kinh doanh ngân hàng.

Jim Sutcliffe hiện là Cố vấn cao cấp cho CVC Capital Partners, một giám đốc không điều hành của Lonmin plc và Sun Life Canada, một giám đốc của Hội đồng báo cáo tài chính, cũng như chủ tịch Hội đồng Thống Kê Bảo Hiểm. Ông cũng từng là Giám đốc của Nelson Mandela Legacy Trust (Anh).

Panagiotis Xydas, Giám đốc điều hành của FxPro nhận xét,

“FXPRO rất vui mừng cho cuộc hẹn này rất quan trọng này. Chúng tôi mong được chào đón Jim tại đội ngũ của chúng tôi và hy vọng ông ấy sẽ tận dụng kinh nghiệm của mình để mang lại lợi ích kinh doanh của chúng tôi tại thời kỳ phát triển và tăng trưởng . Năm 2010 sẽ là một năm thú vị và tôi không có nghi ngờ gì về việc Jim sẽ có đóng góp đáng kể cũng như có giá trị , để FxPro tiếp tục phát triển khả năng của mình để hoàn thành mục tiêu của chúng tôi là đi đầu trong thị trường này.”

Ghi chú cho Giới Truyền thông

Giới thiệu về FxPro

FxPro là nhà môi giới FX dành nhiều giải thưởng có lợi ích gắn liền với khách hàng bằng cách giúp họ thu được nhiều lợi nhuận hơn. Thông qua tập hợp thanh khoản đặc biệt sâu, FxPro hướng đến trở thành nhà cung cấp các giải pháp FX hàng đầu cho cả khách hàng là tổ chức và bán lẻ, hiện đang phục vụ tại hơn 150 quốc gia với nền tảng giao dịch tiên tiến và các công cụ thuật toán.

FxPro UK Limited được ủy quyền và tuân theo các quy định của Cơ quan Quản lý Tài chính (trước đây là Cơ quan Dịch vụ Tài chính) (số đăng ký 509956). Công ty FxPro Financial Services Limited được ủy quyền và tuân thủ các quy định của Ủy ban Giao dịch Chứng khoán Đảo Síp (giấy phép số 078/07).

Liên hệ Báo chí

FxPro Group Ltd

Giao dịch hợp đồng chênh lệch liên quan đến rủi ro thua lỗ cao.

UP