Thông cáo báo chí của FxPro

FxPro tuyên bố tài trợ áo đấu lần thứ hai cho : Fulham FC

25/06/2010, 14:33

FxPro , một nhà môi giới hàng đầu trong FX và CFDs đã đưa ra quyết định chiến lược với việc sẽ tài trợ ở giải Premier League. Tại cả hai thành phố London và Birmingham.

FxPro gần đây đã ký thỏa thuận là nhà tài trợ áo đấu chính thức cho cả hai câu lạc bộ bóng đá Fulham FC ở London, và Aston Villa FC ở Birmingham.

Tài trợ chính cho Fulham FC

Alistair Mackintosh, Giám đốc điều hành của CLB Fulham đã nhận xét:

“Tôi vui mừng chào đón FxPro tới Fulham trong khoảng thời gian thành công và lạc quan này trong và ngoài sân cỏ, và đó là một nguyên nhân cho lễ kỷ niệm khi bạn có một cơ hội làm việc với một nhãn hiệu có thể chia sẽ sự cam kết với bạn và một tầm nhìn rộng để đạt tới thành công . FxPro đã có sự hiện diện toàn cầu và, hợp tác với câu lạc bộ bóng đá Premier League, sẽ tăng cường này thêm nữa. Rõ ràng điều này có lợi ích bổ sung trong Fulham trong việc tiếp cận toàn cầu đó, sau thành công của mùa giải năm ngoái tại đấu trường châu Âu và câu lạc bộ đã được phổ biến trên toàn thế giới, là điều làm chúng tôi đang cực kỳ phấn khích. ”

Đối tác chính Aston Villa FC

Paul Faulkner, Giám đốc điều hành của Aston Villa Football Club nhận xét:

“Chúng tôi rất hài lòng và vui mừng để tham gia vào quan hệ đối tác mới với FxPro. Nó nói lên sự tiếp tục phát triển của chúng tôi như là một câu lạc bộ sau một mùa giải đã hoàn thành thứ sáu ở giải ngoại hạng cho năm thứ ba liên tiếp trong khi hai lần tới Wembley – để tranh tài ở trận bán kết Carling Cup và FA Cup. Tương tự, chúng tôi xin xác nhận rằng Acorns sẽ là đối tác từ thiện chính thức của chúng tôi và sẽ có các cuộc họp liên quan đến cả hai bên FxPro và Acorns đê thiết lập một quan hệ chặc chẽ.”

FxPro cam kết mở rộng hồ sơ cá nhân của mình tại các thị trường trọng điểm như là sự lựa chọn của các đội bóng nổi tiếng và được hỗ trợ tốt, tại hai thành phố đông dân và kinh tế mạnh của Vương quốc Anh là một sự phù hợp cho các tham vọng trong tương lai của doanh nghiệp.

Denis Sukhotin, Giám đốc FxPro nhận xét:

“FxPro cam kết phát triển sức mạnh của thương hiệu của chúng tôi thông qua tài trợ. Là nhà tài trợ chính của hai đội bóng huyền thoại ở hai thành phố lớn là cách chia sẻ thành công chúng tôi với khách hàng và cam kết hỗ trợ người hâm mộ. Nó cũng có lợi cho các đội bóng và đó như là việc chúng tôi hoạt động từ thiện nhiều hơn trong cộng đồng và trên thế giới. Premier League là giải đấu thể thao phổ biến và cạnh tranh nhất của thế giới, ước tính khoảng một tỷ người xem tại hơn 202 quốc gia -. Do đó khả năng phát triển chứng minh thương hiệu của chúng tôi theo cách này là rất quan trọng.”

Ghi chú cho Giới Truyền thông

Giới thiệu về FxPro

FxPro là nhà môi giới FX dành nhiều giải thưởng có lợi ích gắn liền với khách hàng bằng cách giúp họ thu được nhiều lợi nhuận hơn. Thông qua tập hợp thanh khoản đặc biệt sâu, FxPro hướng đến trở thành nhà cung cấp các giải pháp FX hàng đầu cho cả khách hàng là tổ chức và bán lẻ, hiện đang phục vụ tại hơn 150 quốc gia với nền tảng giao dịch tiên tiến và các công cụ thuật toán.

FxPro UK Limited được ủy quyền và tuân theo các quy định của Cơ quan Quản lý Tài chính (trước đây là Cơ quan Dịch vụ Tài chính) (số đăng ký 509956). Công ty FxPro Financial Services Limited được ủy quyền và tuân thủ các quy định của Ủy ban Giao dịch Chứng khoán Đảo Síp (giấy phép số 078/07).

Liên hệ Báo chí

FxPro Group Ltd

Giao dịch hợp đồng chênh lệch liên quan đến rủi ro thua lỗ cao.

UP