Thông cáo báo chí của FxPro

Cam kết hỗ trợ tài chính

28/05/2010, 14:29

Công ty dịch vụ tài chính FxPro, một nhà môi giới bán lẻ hàng đầu thế giới trong FX và CFDs, hôm nay thông báo cam kết tài chính đáng kể hỗ trợ Telethon 2010, the Cyprus Institute of Neurology & Genetics, and the Muscular Dystrophy Association of Cyprus.. Tiền thu từ tài trợ sẽ được dùng để nâng cao nhận thức công chúng về các vấn đề của bệnh nhân bị bệnh thần kinh và những bệnh di truyền, và để tài trợ cho công tác khoa học và xã hội cũng như cải thiện chất lượng cuộc sống của những người bị ảnh hưởng.

"Cyprus Telethon 2010 cung cấp cho chúng ta một nền tảng tích cực đến cuộc sống của những người trong cộng đồng của chúng ta, trên quy mô lớn, và hỗ trợ một nguyên nhân để chúng tôi có thể giữ niềm đam mê rất lớn", Panagiotis Xydas, Giám đốc điều hành của FxPro. "Một giá trị cốt lõi của FxPro là được đưa trở lại cộng đồng nơi chúng tôi hoạt động. Là một doanh nghiệp nằm ở Síp với các văn phòng ở bảy quốc gia khác nhau, và khách hàng thuộc cơ sở toàn cầu bao gồm hơn 120 quốc gia, người ta có thể xem xét việc cung cấp điều lệ như là một nhiệm vụ khó khăn. Nhưng trong trường hợp này lại là một nhiệm vụ mà chúng tôi xin chân thành cam kết. "

Công ty sẽ hỗ trợ đổi mới Viện Thần kinh học Síp & Di truyền học chỉ là một phần của chiến dịch đang diễn ra để thể hiện tính trách nhiệm xã hội của của công ty. Ngoài ra FxPro còn có dự án hỗ trợ Green & Clean ở thành phố Limassol, và việc phục hồi một tu viện ở Burgundy, Pháp, hoạt động tại một bệnh viện trẻ em ở Moscow, và xây dựng một phòng tập thể dục tại nhà cho trẻ em tại Podolsk, Nga. FxPro cũng triển khai quỹ học bổng hỗ trợ thanh niên và phụ nữ theo đuổi các nghiên cứu chuyên môn ở các trường đại học trên thế giới.

Để biết thêm thông tin , xin vui lòng ghé thăm chúng tôi tại : www.FxPro.com

Ghi chú cho Giới Truyền thông

Giới thiệu về FxPro

FxPro là nhà môi giới FX dành nhiều giải thưởng có lợi ích gắn liền với khách hàng bằng cách giúp họ thu được nhiều lợi nhuận hơn. Thông qua tập hợp thanh khoản đặc biệt sâu, FxPro hướng đến trở thành nhà cung cấp các giải pháp FX hàng đầu cho cả khách hàng là tổ chức và bán lẻ, hiện đang phục vụ tại hơn 150 quốc gia với nền tảng giao dịch tiên tiến và các công cụ thuật toán.

FxPro UK Limited được ủy quyền và tuân theo các quy định của Cơ quan Quản lý Tài chính (trước đây là Cơ quan Dịch vụ Tài chính) (số đăng ký 509956). Công ty FxPro Financial Services Limited được ủy quyền và tuân thủ các quy định của Ủy ban Giao dịch Chứng khoán Đảo Síp (giấy phép số 078/07).

Liên hệ Báo chí

FxPro Group Ltd

Giao dịch hợp đồng chênh lệch liên quan đến rủi ro thua lỗ cao.

UP